THIẾT KẾ, SẢN XUẤT PHẦN MỀM KẾ TOÁN - CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TIN HỌC HỖ TRỢ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH
   PHẦN MỀM KẾ TOÁN
     Tài chính Kế toán
     Quản trị bán hàng
   DỊCH VỤ
     Hỗ trợ triển khai
     Dịch vụ tài chính

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRIỂN KHAI- CUNG CẤP
PHẦN MỀM KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AcPRO

   + Thời gian và phương thức thực hiện :
- Khi được sự chấp thuận của Quý khách chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phiên bản chạy thử (có thời hạn sử dụng 30 ngày) trên máy vi tính của Quý khách để kiểm tra các tính năng và phương pháp cập nhật, làm việc của phần mềm. (Việc cài đặt phiên bản chạy thử và giới thiệu là hoàn toàn miễn phí).
- Thời gian thiết lập và cung cấp phần mềm (phiên bản chính thức) được chúng tôi dự kiến tối đa là 07 ngày kể từ ngày nhận được sự chấp thuận của Quý khách.
- 07 ngày sau khi cài đặt vào hệ thống vi tính của Quý khác là thời gian hướng dẫn sử dụng phần mềm.
- Chúng tôi chịu trách nhiệm đến hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp tại văn phòng của Quý khách.

   + Chế độ bảo hành, bảo trì :
- 03 (ba) tháng kể từ ngày phần mềm được nghiệm thu và đưa vào sử dụng chính thức là thời gian hiệu chỉnh phần mềm. Trong khoảng thời gian này chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng, sửa chữa, hiệu chỉnh và hoàn thiện các tính năng sử dụng, thiết lập và hoàn thiện các báo cáo đặc thù theo thỏa thuận đã xác lập trong Hợp đồng.
- 09 (chín) tháng tiếp theo là khoảng thời gian bảo hành về kỹ thuật. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi có trách nhiệm bảo hành, điều chỉnh các lỗi của phần mềm, tư vấn sử dụng nhằm giúp đơn vị khai thác tối đa những tiện ích của phần mềm trong quá trình hạch toán và phân tích tài chính.
- Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo đảm tính nguyên tắc và chính xác trong quá trình xử lý dữ liệu, tính chính xác và hợp chuẩn đối với các báo cáo do phần mềm thiết lập.
- Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành tính năng của phần mềm và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian Quý khách còn sử dụng phần mềm.
- Chúng tôi chịu trách nhiệm cập nhật nhanh chóng và kịp thời các nguyên tắc hạch toán, các biểu mẫu báo cáo mới nhất của Bộ Tài Chính và Cơ quan Thuế khi có sự thay đổi.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát, hư hỏng dữ liệu do người sử dụng gây nên, do virus máy tính hoặc do các nguyên nhân khách quan khác như hư hỏng phần cứng, hư hỏng hệ điều hành, mất điện, ... Khi xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đến phần mềm, ảnh hưởng đến dữ liệu kế toán của Quý khách, trong điều kiện có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách trong việc phục hồi, điều chỉnh các dữ liệu đã bị hư hỏng.

MỘT SỐ HƯỚNG DẪN TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG
PHẦN MỀM KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AcPRO

+ Cài đặt mới phần mềm kế toán AcPRO : Hướng dẫn phương pháp cài đặt mới phần mềm quản trị tài chính AcPRO (bao gồm phương pháp cài đặt phần mềm, thiết lập hệ thống mạng, thiết lập môi trường làm việc, ...).

+ Cài đặt hệ thống sử dụng phần mềm kế toán AcPRO : Hướng dẫn cài đặt lại hệ thống sử dụng phần mềm AcPRO trong trường hợp cần thiết lập lại hệ thống mạng nội bộ, cài đặt lại font chữ, ...

+ Thiết lập khổ giấy in chứng từ kế toán : Hướng dẫn cách thực hiện thiết lập khổ giấy đặc biệt để in chứng từ kế toán.

   

Công ty TNHH TIN HỌC VÀ PHẦN MỀM NGÀY MỚI
12 ĐƯỜNG 16A, P.BHH B, Q.BÌNH TÂN, TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại : (08) 5425 1681 - (090) 252 0179 - (098) 3456 065
Design by vietnamstart.com

VietnamStart.com - VietnamStart
VietnamStart